Luật Việt Á được Tổng cục thuế Việt Nam khen tặng thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế 2016 2017

Tuyên dương các doanh nghiệp và cá nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế.
Ngày 26-10, Cục Thuế Ðồng Nai đã tổ chức hội nghị tuyên dương 203 doanh nghiệp và cá nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã dự.

Tại buổi lễ, Bộ Tài chính đã tặng bằng khen cho 10 doanh nghiệp; UBND tỉnh tặng bằng khen cho 31 doanh nghiệp và cá nhân. Tổng cục Thuế tặng giấy khen cho 26 doanh nghiệp và cá nhân; Cục thuế Ðồng Nai tặng giấy khen cho 136 doanh nghiệp và cá nhân.

tuyen-duong-cac-doanh-nghiep-va-ca-nhan-thuc-hien-tot-chinh-sach-phap-luat-thue-hinh-1

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng trao bằng khen của UBND tỉnh cho các doanh nghiệp và cá nhân

Cục trưởng Cục Thuế Ðồng Nai Nguyễn Văn Công cho biết, trong năm 2017, công tác thu ngân sách gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và sự nỗ lực, đồng hành của các doanh nghiệp, Cục Thuế đã đạt mức thu ngân sách hơn 33.600 tỷ đồng, tương đương 100% dự toán, tăng 16% so với năm 2016. Trong đó, 203 doanh nghiệp, cá nhân được tôn vinh đã nộp ngân sách gần 13.000 tỷ đồng, chiếm khoảng 40% tổng thu ngân sách của tỉnh.

tuyen-duong-cac-doanh-nghiep-va-ca-nhan-thuc-hien-tot-chinh-sach-phap-luat-thue-hinh-2

Các doanh nghiệp, cá nhân nhận giấy khen của Tổng cục Thuế

Phát biểu tại hội nghị, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của Cục Thuế và đóng góp của các doanh nghiệp vào quá trình thu ngân sách của tỉnh. Trong năm 2018, công tác thu ngân sách tiếp tục gặp khó khăn, vì vậy, cả hệ thống chính trị nói chung và ngành Thuế nói riêng cần nỗ lực hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong đó, Cục Thuế cần tăng cường cải cách hành chính, tạo thuận lợi trong công tác thuế, qua đó góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng cũng kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân cùng đồng hành, hỗ trợ ngành Thuế hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Ðồng Nai.

Ðắc Nhân

Theo Báo Lao động Đồng Nai

Link bài viết: http://laodongdongnai.vn/Thoi-su/tin-tuc/4BB456/tuyen-duong-cac-doanh-nghiep-va-ca-nhan-thuc-hien-tot-chinh-sach-phap-luat-thue.aspx